Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014

Nước cam là loại nước hoa quả được rất nhiều người ưa chuộng. Để có được ly nước cam ngon mát lại giàu vitamin bạn hãy cùng tham khảo cách làm sau nhé.

Nguyên liệu

- 02 trái cam (nên lựa cam chín, vỏ căng bóng, bóp nhẹ thấy hơi mềm, nặng tay là có nước nhiều)


- 3 muỗng cà phê đường

- 2 muỗng cà phê mật ong

- 1/8 muỗng cà phê muối

Cách làm:

Cho cam vào lò vi sóng, quay chế độ micro trong 30 giây. Nước cam không bị đắng chính là nhờ lò viba đã làm bay hơi bớt tinh dầu trong vỏ cam.

Bổ đôi cam theo chiều ngang, dung dụng cụ vắt nước cam vào ly.

Cho đường và muối vào đánh tan

Tiếp theo cho mật ong, quậy đều.

Nên uống ngay sau khi vắt, khi uống cho thêm đá sẽ mát lạnh, vị ngọt dịu rất dễ chịu.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét